Những câu tỏ tình hay bằng tiếng Anh

Trong quá trình chinh phục trái tim người mình yêu, để đối phương biết được tình cảm sâu đậm của mình, bên cạnh  cử chỉ quan tâm, chăm sóc, chắc chắn sẽ không thể thiếu lời tỏ tình dễ thương, lãng mạn. Ngoài những lời ngọt ngào bằng tiếng mẹ đẻ, ngày nay, nhiều người đã chẳng ngại ngần đưa các thứ tiếng khác nhau vào câu chuyện tình của mình. Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều hơn cả.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những lời tỏ tình bằng tiếng Anh nhưng chưa biết chắc chắn về câu từ thì hãy để Lovicouple gợi ý cho bạn câu nói hay ho và ý nghĩa nhất nhé.

Một số mẫu câu tỏ tình hay bằng tiếng Anh

 1. There are two reasons why I wake up in the morning: My alarm clock and you
 2. Anh có hai lý do thức dậy vào buổi sáng: Đồng hồ báo thức của anh và em.
 3. Great minds contain ideas, solutions anh reasons; scientific minds contain formulas theories and figures; my mind contains only you!
 4. Những bộ óc vĩ đại chứa đựng những ý tưởng, giải pháp và những lý luận; những bộ óc khoa học chứa những công thức, lý thuyết và số liệu; tâm trí anh thì chỉ có mình em thôi!.
 5. When it hurts to look back, and you are scared to look ahead,… look beside you I’ll always be there for you!.
 6. Khi nhìn lại một điều buồn đau và em sợ nhìn về phía trước. Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.
 7. What is love? Those who don’t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don’t have ít call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.
 8. Tình yêu là gì? Những người không thích nó thì gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó thì gọi nó là một trò chơi. Những người không có nó thì gọi nó là một giấc mơ. Những người hiểu nó thì gọi là số phận. Còn anh, anh gọi nó là em.
 9. You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you!.
 10. Em có thể biến bầu trời thành màu sắc xanh lục hay biến cỏ lá thành màu xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh thôi yêu em!.
 11. I love you like life do you know why? Cause you are my life.
 12. Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.
 13. I wrote your name in the sand but I got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay.
 14. Anh viết tên em trên cát nhưng sóng sẽ cuốn trôi đi, anh viết tên em tren bầu trời nhưng gió thổi bay mất, anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi.
 15. I looked at your fare, my heart jumped all over the place.
 16. Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
 17. I have become a whole new person because of you.
 18. Anh đã trở thành một con người hoàn toàn khác chỉ bởi vì em.
 19. I have realized that no matter where you are or what you are doing, or who you are with, I will always, honestly, truly, completely love you.
 20. Anh nhận ra rằng dù em có ở nơi đâu, làm gì và bên cạnh ai, thì anh vẫn luôn luôn chân thành, thực tậm và hết lòng yêu em.
 21. You are scored on my heart.
 22. Em đã ghi bàn thắng vào trái tim anh.
 23. One day without you seems like a century to me.
 24. Xa em một ngày mà tựa như cả thế kỷ vậy.
 25. You are my everything.
 26. Em là tất cả thế giới của anh.
 27. In your darkest hour, when you feel scared of something, just remember this I’ll always be here for you, I’m no angel and I can’t change your fate but I’d do any thing for you cause you’re my mate.
 28. Trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn bên em. Anh không phài là thiên thần và anh không thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em, bởi vì em là một phần của anh.

Những lưu ý khi tỏ tình bằng tiếng Anh

Khi gửi đi những lời tỏ tình ngọt ngào, lãng mạn bằng tiếng Anh, bất kể ai cũng muốn có được kết quả là một mối tình, chấm dứt những ngày tháng FA. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để tránh lâm vào các tình trạng “dở khóc dở cười” và thậm chí đối phương cho rằng bạn phiền toái, điên rồ và sến sẩm qua mức.

Trước khi gửi đi những câu tỏ tình bằng tiếng Anh hãy chắc rằng bạn đã kiểm tra đúng chính tả, ngữ pháp. Bởi một sai sót hay đổi chỗ cho câu từ sẽ khiến đối phương hiểu sai ý của bạn.

Nên để câu tỏ tình đi kèm với những món quà. Một tờ giấy hay một tin nhắn với lời nói đường mật không tạo hiệu ứng tốt ngay tức thì.

Đừng đứng trước mặt đối phương, tặng hoa, quà và nói những câu tỏ tình bằng tiếng Anh vừa khiến bạn trở nên buồn cười vừa khiến đối phương có suy nghĩ khác về bạn.

Không nên chọn cách ngỏ lời tỏ tình tiếng Anh bằng cách gặp trực tiếp. Đối với người ấy giỏi ngoại ngữ có thể là lợi thế và ngược lại với những người không sành sỏi sẽ cho bạn những hiệu ứng ngược lại.

Do đó, khi tỏ tình bằng tiếng Anh, bạn cần lựa chọn đúng người, đúng thời điểm và biết cách truyền đi tiếng nói trái tim đúng cách.

Xem thêm: Áo đôi đẹp 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *