Làm sao để biết người yêu có thật lòng?

cach lay long ban gai moi quen 35

Lòng tin trong tình yêu là điều vô cùng quan trọng để duy trì mối quan hệ tốt đẹp, bền vững, hạn chế xảy ra bất hòa. Tuy nhiên, bạn cũng phải đủ sáng suốt  nhận biết đối phương có toàn tâm, toàn ý với bạn để quyết định dừng cuộc tình này hay bước tiếp. Vậy làm sao để biết người yêu có thật lòng ? Hãy cùng Lovicouple xem xét đối phương có những biểu hiện dưới đây hay không nhé.

Người yêu luôn quan tâm đến bạn

cach tan do con gai lang man nhat 3
t

Đôi khi chỉ là một cái hôn trước khi rời đi, pha một tách cà phê nóng, chuẩn bị một bữa ăn, nhặt nhạnh từng mảnh cốc vỡ dưới chân bạn, một cái nhíu mày của bạn cũng khiến họ lo lắng, quan tâm đến dáng vẻ mệt mỏi của bạn vào cuối ngày, gửi đi một tin nhắn với những lời yêu thương ngọt ngào,….Tất cả điều tưởng như nhỏ nhặt ấy lại đang chứng minh cho tình cảm sâu đậm của đối phương dành cho bạn.

Nói với bạn về kế hoạch tương lai của hai ngườicach lay long ban gai moi quen 9

Khi mọi kế hoạch tương lai của chàng hoặc nàng như xây dựng nhà cửa, sinh con, lựa chọn địa điểm hưởng tuần trăng mật, cuộc sống khi về hưu,…đều có sự xuất hiện của bạn thì chứng tỏ đối phương muốn mối quan hệ này tiến tới hôn nhân, mong muốn được cùng bạn làm mọi điều tốt đẹp nhất. Thì xin chúc mừng bởi bạn đã yêu đúng người.

Tâm sự với bạn mọi thứ

cach tan do con gai lang man nhat 6
t

Chỉ khi bạn là người quan trọng và mang đến cho người ấy cảm giác thoải mái, sự tin tưởng tuyệt đối thì họ không ngần ngại chia sẻ với bạn về cuộc sống, công việc, gia đình, hoài bão, dự định tương lai hay thậm chí là thời thơ ấu, những điều đã bỏ lỡ và đáng hối tiếc,…

Ngược lại, nếu chỉ “úp mở” hoặc không tâm sự bất kỳ điều gì thì là lúc bạn cần nghiêm túc xe xét lại mối quan hệ này.

Người ấy luôn nhớ khi phải xa bạn

cach tan do con gai lang man nhat 7
t

Một chuyến công tác đến vùng đất khác, vì công việc không thể gặp thường xuyên hoặc thậm chí vừa tạm biệt mà đối phương đã chia sẻ cảm xúc nhớ thương, buồn bã khi không có bạn bên cạnh thì đó là dấu hiệu tốt cho thấy họ thực lòng yêu bạn.

Thường xuyên liên lạc với bạn

dau hieu nang dang tham crush ban

Tất nhiên rồi, khi yêu thật lòng, bất kể ai cũng chỉ mong có thật nhiều thời gian để bên nhau, trò chuyện hoặc chí ít để thấy nhau trên màn ảnh nhỏ. Dù bận đến đâu, họ vẫn cố gắng nhắn tin, gọi điện kết nối với bạn một cách nhanh chóng và thật tâm. Nếu cả một ngày dài họ chẳng thèm quan tâm đến bạn, không hỏi han thì chắc chắn bạn chưa thực sự quan trọng với họ đâu.

Hãy xem họ có đánh giá cao ý kiến của bạn hay không?

cach lay long ban gai moi quen 14

Chàng hoặc nàng thật lòng yêu bạn, họ sẵn sàng tham khảo ý kiến của bạn dù là việc nhỏ nhất. Tất nhiên, họ sẽ không hỏi bạn cho có, mà sẽ xem xét cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn nhất dựa trên những gì bạn đề xuất.

Người ấy có bên bạn trong bất kể hoàn cảnh nào?

cach lay long ban gai moi quen 44

Tình yêu là cùng nhau đi qua những buồn, vui, khó khăn trắc trở của cuộc sống. Họ sẵn sàng đến bên bạn dù bất tiện đến đâu. Nhưng nếu một người chỉ đến bên bạn lúc vui và bỏ mặc bạn với những đau đớn, buồn tủi, ghập ghềnh của cuộc sống thì đó không phải tình yêu đích thực.

Người ấy luôn muốn giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè

cach lay long ban gai moi quen 33

Bất kể là nam hay nữ khi muốn phát triển nghiêm túc mối quan hệ, sẽ không ngần ngại giới thiệu bạn là bạn gái của họ với gia đình, bạn bè. Đó là cách khẳng định chủ quyền một cách tinh tế, nhẹ nhàng và thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến khi có bạn. Đồng thời, là dấu hiệu người ấy muốn tiến xa hơn với bạn, chứ không đơn giản chỉ là người yêu của nhau.

Làm mọi cách khiến bạn cười

cach tan do con gai lang man nhat 10

Đối với tình yêu, chỉ cần bạn hạnh phúc thì nửa kia cũng vui vẻ, thoải mái. Chính vì thế, họ sẽ làm tất cả chỉ để nhìn thấy nụ cười hé trên môi của bạn. Nếu bạn đang có nửa kia như thế, thì hãy trân trọng và đừng bao giờ đánh mất họ nhé.

Người ấy nhượng bộ

cach lay long ban gai moi quen 2

Chàng hoặc nàng sẽ không bao giờ cố gắng tranh cãi chỉ để thắng bạn. Họ hiểu quan điểm của bạn, sẵn sàng nhượng bộ và sẽ tìm thời gian thích hợp để giải thích, thảo luận về vấn đề này một cách thông minh, nhẹ nhàng nhằm đưa ra một đánh giá, ý kiến chung.

Thay đổi bản thân vì bạn

cach lay long ban gai moi quen 4

Cuộc sống độc thân trước đó có thể có khá nhiều thói hư, tật xấu nhưng khi yêu bạn họ sẽ cố gắng thay đổi tất cả điều đó để có thể làm bạn vui và bắt nhịp được với bạn. Đó là những biểu hiện cho thấy họ yêu thương bạn hết lòng, không muốn làm bạn phải suy nghĩ hay bận tâm quá nhiều.

Biết dừng lại đúng mực với các mối quan hệ khác giới

cach lay long ban gai moi quen 20

Không muốn làm bạn buồn, ghen tuông, lo lắng, đối phương sẽ biết điều hòa và giữ khoảng cách đối với các anh chàng/cô nàng khác. Trong mắt họ, luôn chỉ có bạn, dù bạn không có ngoại hình điển trai, xinh đẹp như những vệ tinh xung quanh nhưng họ vẫn chỉ quan tâm đến bạn mà thôi.

Kiểm tra xem lời nói của đối phương có đi đôi với việc làm không?cach lay long ban gai moi quen 5

Một người luôn hành động trái với lời nói của mình thì không đáng tin cậy. Chính vì thế, nếu bất kể điều gì họ cũng mập mờ, không rõ ràng và không thực hiện đúng với lời nói của mình thì rất có thể họ đang “cắm sừng” bạn đấy.

Ngoài ra, còn rất nhiều những biểu hiện khác dựa trên hành động, cử chỉ, lời nói để bạn có thể nắm bắt được người yêu có thật lòng hay đang lừa dối bạn nhằm đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mối quan hệ này.

 Xem thêm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *