Dấu hiệu chàng THÍCH VÀ RẤT THÍCH bạn sau lần hẹn đầu

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 22

Chắc hẳn bất kỳ cô gái nào trải qua lần đầu tiên hẹn hò, cũng đều băn khoăn, lo lắng không biết mình có để lại chút ấn tượng nào cho chàng hay không?Và làm sao để biết chàng thích mình? Thực tế, đoán tâm lý đàn ông không khó như nhiều bạn nữ vẫn nghĩ. Thông qua lời nói, cử chỉ, hành động của chàng, bạn hoàn toàn có thể biết được đó là dấu hiệu chàng “kết” bạn ngay buổi hẹn đầu hay không.

Chàng luôn tìm cách kéo dài thời gian hẹn hò

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 23

Nếu ngay từ cái nhìn đầu tiên chàng đã có thiện cảm với bạn, chắc chắn trong suốt thời gian hẹn hò chàng sẽ tìm mọi cách để có thể kéo dài thời gian bên bạn hơn. Chẳng hạn, chàng sẽ gọi thêm món ăn, đồ uống hay đưa ra gợi ý về địa điểm hai người cùng tới sau khi dùng bữa xong như đi dạo phố, đi xem phim, ghé công viên hay trung tâm thương mại cùng tham gia trò chơi giải tỏa stresshoặc đơn giản chỉ là chàng đưa ra một chủ đề mà cả hai quan tâm để cuộc trò chuyện quên mất thời gian.

Chàng quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhất

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 16

Chàng có thể giúp bạn kéo ghế, mở cửa xe, đi đằng sau với khoảng cách vừa phải, chủ động mở cửa thang máy, đưa bạn qua đường, rót nước, lấy khăn giấy, phủi bụi trên vai áo hay dắt xe cho bạn ra về,….Những hành động tưởng chừng như nhỏ nhặt ấy không chỉ là phép lịch sự tối thiểu của một chàng trai dành cho cô gái mà còn là dấu hiệu chứng tỏ chàng mong muốn gặp lại bạn lần nữa trong thời gian sớm nhất.

Chàng đưa bạn về nhà

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 10

Mặc dù không tiện đường nhưng chàng vẫn muốn đưa bạn về nhà bảo đảm bạn an toàn và không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Đồng thời, để thêm chút thời gian cạnh bạn, trò chuyện thêm dăm ba câu. Đó cũng là dấu hiệu tốt cho thấy bạn đã “hớp hồn” anh chàng và một cuộc hẹn thứ hai sẽ đến sớm thôi.

Nếu có một lý do nào đó, chàng không thể đưa bạn về nhà, thì ngay lập tức, chàng sẽ nhắn tin, gọi điện để yên tâm rằng bạn đã có mặt ở nhà an toàn.

Chàng liên lạc với bạn thường xuyên

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 24

Nếu nhiều bạn cho rằng, những dấu hiệu trên chỉ là chàng đang cố gắng thể hiện sự tôn trọng, lịch sự của một gã đàn ông đối với mọi cô gái thì dấu hiệu sau cuộc hẹn đầu chàng thường xuyên liên lạc với bạn sẽ là minh chứng rõ ràng cho việc chàng thích bạn.

Bởi bạn đã cho chàng nhận thấy sự thú vị đầy sức hút, có được sự rung cảm đầu tiên, chàng không muốn bỏ qua mối quan hệ tốt đẹp này. Và ngược lại, nếu không thích, chẳng có lý do gì chàng lại mất quá nhiều thời gian cho bạn.

Sẵn sàng lắng nghe chia sẻ, tâm sự của bạn

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 11

Ngưởi đã “cảm nắng” bạn sẽ luôn muốn dành mọi thời gian, khoảnh khắc của mình cho bạn. Họ có thể kiên nhẫn hàng giờ liền để lắng nghe những tâm tư của bạn hay những câu chuyện không hồi kết một cách thích thú, chân thành nhất mà không biết chán hay bị phân tâm bởi thứ gì khác. Chỉ cần bạn cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái là chàng vui. Đó là khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ.

Chàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về bạn

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 14

Các chàng trai khi có cảm tình hoặc quý mến một người con gái, họ luôn tò mò và muốn tìm hiểu kỹ hơn về người đó từ sở thích, sở trường, sở đoản đến tính cách, quan điểm sống, công việc,  gia đình,… Chính vì thế, trong mỗi cuộc trò chuyện, phần lớn chàng sẽ xoay quanh về bạn để thấu hiểu, cảm thông và tìm điểm chung.

Quan tâm bạn mỗi ngày

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 12

Chàng luôn hỏi han về một ngày học tập, làm việc của bạn ra sao? Nhắc bạn ăn uống đúng giờ giấc, lo lắng mỗi khi bạn gặp rắc rối hay ốm đau. Thậm chí, chàng có thể đến bên bạn bất kỳ lúc nào chỉ để mua cháo, lấy thuốc, đưa đồ ăn sáng hay an ủi, động viên bạn nhanh chóng vượt qua thời gian khó khăn, buồn tủi.

Thoải mái khi trò chuyện với bạn

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 21

Điều này, bạn có thể nhận thấy trong thái độ và cách nói chuyện của chàng. Chàng thật sự cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi trò chuyện với bạn. Chứ không phải nói chuyện với bạn chỉ là để lấp chỗ trống. Điều đó, cũng là một trong những dấu hiệu để bạn biết chàng đã thích bạn sau cuộc hẹn hò đầu tiên.

Chia sẻ với bạn về thông tin cá nhân nhiều hơn

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 8

Thông thường nam giới rất ít khi chia sẻ cuộc sống, công việc và những điều thuộc về cá nhân khác cho người khác giới, nếu đó không phải là bạn thân của họ. Nhưng nếu chàng đã không ngần ngại nói với bạn về mọi thứ liên quan đến bản thân thì đó là hành động chàng muốn bộc lộ con người thật của mình và đang thực sự đầu tư cho cho mối quan hệ giữa hai người.

Lên kế hoạch cho cuộc hẹn thứ hai

dau hieu chang thich va rat thich ban sau lan hen dau 2

Sau tất cả những dấu hiệu trên, chàng có lên kế hoạch cho cuộc hẹn thứ hai hay không mới là điều quan trọng để bạn biết chắc chắn ràng chàng đã thích bạn, muốn tiến đến một mối quan hệ mới tốt đẹp, bền vững hơn. Nếu chàng đã gợi ý cho cuộc hẹn tiếp theo thì không cần phải băn khoăn gì nữa, chàng đã “kết” bạn thực sự.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau “điểm mặt” các dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu. Tuy nhiên, đối với các bạn gái để tiến xa hơn với chàng cần phải xét nhiều khía cạnh hơn nữa nhằm đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *