Làm sao rủ được con gái đi chơi mà không bị từ chối?

lam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi

Cô nàng là hình mẫu lý tưởng của bạn, bạn thầm thương trộm nhớ nàng, muốn được cùng nàng  đi chơi để tìm hiểu và có nhiều thời gian bên nhau. Nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào để mở lời và e sợ bị cô ấy khước từ thì đừng lo lắng hãy hãy cùng Lovicouple lắng nghe chia sẻ sau đây để có thể mời cô ấy đi chơi thành công nhé.

Mở lời mời khi bạn đã sẵn sàng về mọi mặt

lam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi 2

Khi bạn có tinh thần ổn định, vui vẻ, không vướng bận công việc bạn sẽ thoải mái, tự tin hơn để đưa ra lời mời rõ ràng bằng những câu từ đơn giản, ngắn gọn nhưng đủ thuyết phục.

Nắm bắt sở thích của cô gái

lam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi 3

Tùy vào sở thích của nàng để bạn có thể quyết định đưa ra lời mời đi xem phim mà cô ấy đang chờ đợi, thưởng thức món ăn mà cô ấy yêu thích, lui tới quán cà phê xinh đẹp với đồ uống cô ấy vẫn gọi, đến các điểm du lịch, khu giải trí cô ấy thường xuyên ghé qua hay cùng chơi một môn thể thao cô ấy thành thạo,…

Điều này, cho thấy bạn luôn trân trọng và quan tâm tới nàng  sẽ không có lý gì nàng từ chối lời mời của bạn. Ngược lại, còn cảm thấy vui vẻ, tò mò về cuộc gặp gỡ một người có sự đồng điều với mình cả về sở thích.

Lựa chọn thời điểm thích hợp

lam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi 6

  • Để xây dựng một mối quan hệ phát triển và tiến xa hơn hiện tại là cả một nghệ thuật. Đừng lúc nào cũng tùy hứng sẽ khiến bạn trở nên buồn cười thậm chí là mất thiện cảm trong mắt đối phương.

Trước khi đưa ra lời mời, bạn cần suy nghĩ kỹ càng và đặt lịch hẹn vào thời điểm thích hợp nhất.

  • Hàng ngày nên bỏ ra chút thời gian chú ý đến tâm trạng đời thực hay những hoạt động trên mạng xã hội như status, caption ảnh của nàng. Nếu cô ấy đang cảm thấy mệt mỏi, buồn phiền, băn khoăn hay thấy đóibạn có thể ngỏ lời mời cô ấy ra ngoài ăn uống, đi dạo, ghé khu giải trí trải nghiệm các trò chơi để xả stress.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải là lúc nàng mang tâm sự, bạn vẫn có thể mời cô ấy ra ngoài ngay cả khi cô ấy vui vẻ nhất.

  • Nhưng đặc biệt hãy tránh lúc cô ấy còn một đống công việc cần giải quyết hay gia đình đang xảy ra biến cố như người thân mất, tai nạn, ốm đau. Nó chứng tỏ bạn là người thiếu tinh tế và vô duyên.

Duy trì tông giọng bình thường và vui vẻ

lam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi 5

Sự nghiêm túc thái quá sẽ khiến cô ấy cảm thấy đó là một lời đề nghị hơn là một lời mời.

Chính vì thế, bạn cứ hãy mời cô ấy một cách tự nhiên, dõng dạc với chất giọng nhẹ nhàng.

Để cô ấy hiểu rằng đây đơn giản chỉ là dịp cho cả hai thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời, có cơ hội hiểu đối phương nhiều hơn.

Ăn mặc gọn gàng, lịch sự

lam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi 9
Người yêu không muốn đi chơi với mình

Nếu chọn cách trực tiếp để nói ra lời mời, xuất hiện trước mặt nàng bạn cần sạch sẽ, mùi hương nhẹ nhàng với bộ quần áo chỉnh tề, gọn gàng, lịch sự. Điều này, cũng khiến cô ấy ấn tượng và cảm thấy an tâm nếu nhận lời đi cùng bạn.

Tiếp cận một cách thông minh

lam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi 4

Đừng vừa gặp đã mở lời mời đi chơi mà hãy bắt đầu lời chào hỏi và cuộc trò chuyện đơn giản về cuộc sống, công việc của cô nàng. Rồi hãy gợi mở những chủ đề liên quan và cố gắng dẫn dắt nàng đến cuộc hẹn sắp tới.

Nên nhớ, hãy chỉ mời cô ấy đi chơi chỉ khi có hai người, sự xuất hiện của người thứ ba sẽ khiến nàng e ngại và có xu hướng từ chối.

Mời cô ấy đi chơi bằng tất cả sự tôn trọng và tấm chân thành

lam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi 10

Sự tôn trọng và tấm chân thành là yếu tố vô cùng quan trọng trong các mối quan hệ và trong tình cảm nam nữ cũng không ngoại lệ. Từng hành động, cử chỉ của bạn phải dứt khoát, thể hiện bạn thật sự mong muốn được mời cô ấy đi chơi chứ không phải là thử lòng. Chẳng một ai nỡ từ chối một lời mời có “tâm”.

Mở lời một cách rõ ràng

lam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi 11

Lời mời của bạn phải mạch lạc, rõ ràng, có địa điểm và giờ hẹn cụ thể. Sự e dè, run sợ và không nói đầy đủ thông tin cuộc hẹn sẽ khiến nàng không biết bạn muốn đưa cô ấy đi đâu, làm gì, dễ đẩy nàng có suy nghĩ lệch lạc và đánh giá bạn là một người không đàng hoàng, không tử tế, nàng sẽ có tâm lý lo sợ, đề phòng và từ chối bạn ngay lập tức.

Yêu cầu giúp đỡlam sao ru duoc con gai di choi ma khong bi tu choi 12

Bạn có thể đưa ra một lời “nói dối” đáng yêu như bạn cần chọn một bộ trang phục cho một dịp nào đó, một món quà cho mẹ và cần cô ấy ra ngoài hỗ trợ tư vấn, lựa chọn. Đây cũng là một cái cớ tuyệt vời cho một cuộc hẹn mà chắc chắn cô ấy sẽ không phớt lờ lời mời của bạn.

Trên đây là một vài gợi ý để rủ con gái đi chơi mà không bị từ chối. Tuy nhiên, tùy vào hoàn cảnh và đối tượng mà bạn hãy là người đưa ra quyết định đúng đắn nhất đừng áp dụng một cách máy móc khiến bạn bị lệ thuộc quá nhiều dẫn đến áp lực và không thể mở lời.

Và đừng quên ghé Lovicouple để sắm cho mình những mẫu áo cặp đẹp nhất nhé

Xem thêm:

Ý nghĩa các loại hoa hồng

Trung thu đi chơi với người yêu ở đâu Sài Gòn

Avarta đôi đẹp cho các couple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *