Hãy cứ yêu thôi – LoviCouple.com

Thời trang áo cặp áo đôi Lovi Couple

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Hãy cứ yêu thôi


Khi bạn còn trẻ, nhân lúc tình còn ấm nồng, hãy cứ tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào đó, vui vẻ bên nhau là được, an nhiên bước đi là được, đừng suy nghĩ nhiều quá, chuyện sau này, chuyện của tương lai hãy để thời gian trả lời.

Đến với nhau vì duyên, chọn ăn đời ở kiếp với nhau là phận, nhiều khi duyên đủ mà phận chưa sâu thì tình vẫn hai ngả đấy thôi. Đâu phải cứ thương nhau là đã sống với nhau trọn đời trọn kiếp, nhiều khi bước vào hôn nhân rồi, tưởng giữ trọn được một vòng tay mà có buổi sáng thức dậy, chợt ngỡ ngàng khi người bỏ ta đi mất. Những cuộc rời bỏ đều đau lòng, nhưng đừng vội tuyệt vọng vì đời đem đến một người làm ta đau cũng sẽ đem đến một người để xoa dịu nỗi đau đó. Thường những người ta yêu sâu sắc nhất lại là người phải bỏ lỡ, suốt đời chỉ có thể day dứt. Người ta không yêu nhiều nhất nhưng sẽ là người bạn đời để ta tin và bước chậm đến cuối đời bình yên.

Có người may mắn gặp, yêu và lấy một người. Có người tình duyên lỡ làng, qua mấy lần đục trong vẫn chẳng tỏ tường được tình yêu. Nhưng tình yêu không phải là kiếp nạn, ái tình vốn dĩ như chuyện cát chảy trong tay, nhiều khi cát chảy đi không hẳn là bất hạnh, mà giữ chặt cũng chẳng phải là bình yên.

Có người bước qua một chuyện tình buồn, tuyệt nhiên chỉ còn trách hận, nhưng nếu độc thân không phải là một lựa chọn vui vẻ, thì vẫn nên tiến tới và tìm kiếm một người thuộc về mình. Thế giới vẫn là câu chuyện của những người có đôi có cặp, đi về bên nhau, ấm lạnh hai mình; độc thân không phải là bi kịch, nhưng chắc chắn không phải cố gắng gồng, cố gắng mạnh mẽ và kiêu hãnh trong cô độc.

Có một người để yêu vẫn tốt, ngày rộng, tháng dài, đi về không lẻ bóng, đông lạnh có thêm bàn tay ấm, tốt xấu gì cũng có thể tựa vào nhau. Ai biết được cuộc đời dài bao lâu, ai biết được tình sâu thế nào, bên nhau bao lâu, dài hay ngắn, cứ yêu là được…

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Category
  • Trang chủ
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức - Sự kiện
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
0866568769